Post by schaltingtuptheheatp on Feb 10, 2022 8:18:24 GMT
------------------------------------------
▶▶▶▶ Dictators : No Peace ANDROID ◀◀◀◀
▶▶▶▶ Dictators : No Peace IOS ◀◀◀◀
▞▞▞ ọpọlọpọ awọn bọtini gige ▞▞▞
▞▞▞ Dictators : No Peace 2022 version ▞▞▞
O ti wa ni a gan ti o dara ati ki o simpe nwon.Mirza game. Sibẹsibẹ, bi Mo ṣe fẹran ṣiṣere rẹ, ko ni akoonu. Emi yoo daba imudojuiwọn akoonu diẹ sii, jẹ ki o nija diẹ sii (Nikan ti o padanu orilẹ-ede kan ni gbogbo ere), ṣafikun awọn akoko oriṣiriṣi (WW1, Napoelonic Wars ati bẹbẹ lọ), ṣe diplomacy ati bẹbẹ lọ. Ere yii ni agbara nla, jọwọ lo.
Gbogbo awọn orilẹ-ede pataki yẹ ki o wa lati ṣe iṣowo pẹlu. Iṣowo yẹ ki o ṣe awọn ọrẹ. Awọn ipese iṣowo yẹ ki o jẹ diẹ wọpọ. Ere gbọdọ wa fun ṣiṣejaja ikọlu ni aṣeyọri. Nigbati o ba kọlu awọn orilẹ-ede miiran, awọn ọmọ ogun wa ni awọn ileto wa yẹ ki o tun ni anfani lati kopa. Nigbati o ba kọlu awọn orilẹ-ede miiran isunmọtosi ati agbegbe yẹ ki o ṣe apakan fun apẹẹrẹ.ti MO ba ṣakoso gbogbo awọn agbegbe agbegbe tabi ti o jẹ ọrẹ lẹhinna o yẹ ki o ni irọrun gba orilẹ-ede ti o wa laarin.
Ere yi jẹ patapata unplayable fun mi. Paapaa kii yoo gbe ere aṣiwere kan ṣaaju ki o to tapa mi. Mo ti fi sori ẹrọ nipa 5ish iṣẹju seyin ati ki o ti a ti gbiyanju lati gba o lati sise niwon. Emi ko ṣe atunyẹwo deede ayafi ti o jẹ rere ṣugbọn eyi kan titari mi gaan ni eti. Mo ti fi sori ẹrọ yi lati fẹ pa nya nitori miiran app ti tẹlẹ annoyed mi; aniyan naa kii ṣe lati binu mi si aaye ti ara fẹ lati pa nkan run. Uninstalled ki Emi ko ṣeto nkankan lori ina.
Ere yii jẹ igbadun iyalẹnu ati afẹsodi, o gba mi ni awọn wakati meji lati lu ati pe o jẹ ki n nifẹ si. Awọn aṣiṣe kekere ati awọn abawọn wa. Fun idi kan awọn ọmọ-ogun ati awọn ọkọ ayọkẹlẹ fẹ lati da duro ati pe o ni lati tun app naa bẹrẹ. Awọn eya le ni ilọsiwaju lori (wọn jẹ awọn orisun ọfẹ ti o dabi pe o dabi) ṣugbọn fun eyi jẹ iṣẹ eniyan kan o tun jẹ iwunilori. Orin jẹ atunwi diẹ ṣugbọn lẹẹkansi, o tun jẹ iwunilori. Awọn ayedero jẹ nla.
Mo gbagbọ pe kokoro yii wa ti o fa ki awọn ọmọ-ogun rẹ ati ọkọ-irin-ajo ko gbe rara, botilẹjẹpe o ti paṣẹ tẹlẹ lati gbe. Iyẹn mu mi ṣaisan.
Ere naa dara pupọ, igbadun lati mu ṣiṣẹ, o jẹ ọfẹ ati pe ko si awọn ipolowo ṣugbọn. Awọn ọlọtẹ yii ti o di ọta ni kete ti o ba ṣe ijọba orilẹ-ede kan ati pe wọn tẹsiwaju lati kọlu ọ ni aarin igba kukuru pupọ, iyẹn jẹ ibanujẹ gaan ati pe o le mu igbadun naa kuro ninu ere Niwọn igba ti akoko jẹ ki o ni owo ninu ere yii, ni kete ti o ni lati koju awọn ọlọtẹ lẹhinna o ko ni akoko
AI jẹ asọtẹlẹ iyalẹnu ati ere naa jẹ alaidun pupọ. O jẹ nkan kanna nigbagbogbo titi iwọ o fi ṣẹgun gbogbo agbaye.
Lẹwa meh. O jẹ ipilẹ ere ti ko ṣiṣẹ, nduro ni ayika titi ti o fi ni owo fun ọmọ-ogun ti o nilo lati ṣẹgun aaye kan, fifiranṣẹ wọn sinu, tun fi omi ṣan. Ko si AI, o kan awọn ayabo lẹẹkọọkan tabi awọn iṣọtẹ ti o ni lati daabobo lodi si. Ko si ilana, ayafi ti o ba gbero igbiyanju lati wa awọn ibi-afẹde alailagbara ati igbega owo-wiwọle. Tọ kan nikan playthrough, ohunkohun siwaju sii. O kere ju ko si ipolowo.
Mo nifẹ rẹ ṣugbọn aba kan: Ṣafikun kalẹnda iṣẹlẹ kan lati rii ati kọ ẹkọ awọn iṣẹlẹ ti iru eniyan nipasẹ awọn ogun ati ibi ikawe faili ti o fipamọ lati jẹ ki gbogbo awọn ijọba orilẹ-ede wa ni mimule. O ṣeun.
1942 Tiro clássico Arcade pijd
Ọpọlọpọ awọn idun…. Ọmọ-ogun ni aaye kan ko dahun si awọn aṣẹ tabi o gbe…. Ọkọ ko gbe… Awọn idun lọpọlọpọ bibẹẹkọ ere jẹ oniyi.
Ere jẹ awon fun kukuru-oro. O ti wa ni gíga niyanju fun awọn ọmọde ati awọn odo, ki nwọn le ko eko gbogbo awọn orilẹ-ede ile ibi ni maapu.
BORING…. ọrọ nikan lati ṣe apejuwe ere yii ko si nkankan si Egba buruju diẹ ninu awọn aaye ti o pọju wa nibẹ ṣugbọn ailagbara pupọ. Ko si laini itan. Ni gbogbo igba ti o ba kọlu ibikan o pada sẹhin awọn irawọ diẹ tabi o kan pada si odo… Mo fẹran ipin iṣowo ati awọn ọlọtẹ jẹ imọran ti o dara ipaniyan ko dara.
Dictators : No Peace असल की नकल वाले गेम odj
Ere naa jẹ Iyalẹnu, Ohun kan ṣoṣo ti Emi ko fẹran Ni Awọn orilẹ-ede kan wa, Bii Mo Gba Pe Microstates Ko wa nibẹ Ṣugbọn Ilu Singapore jẹ Nkan kan Nitorinaa kilode ti Andorra tabi San Marino Tabi fẹran rẹ Ti o dara fun Awọn ipinlẹ Island Lati Jẹ Nkan Kan Ki O Le Mu Awọn ilana Ti Ngba Owo Mu Yara. Ohun miiran ti O yẹ ki o Fi kun ni pupọ. Lonakona Ere naa jẹ Iyalẹnu <3 <3 <3
Mo fẹran ere yii ṣugbọn Mo ti pari rẹ ni igba meji. Emi yoo dajudaju nifẹ eto ipele kan ati eto ọlá kan ti yoo jẹ oniyi ati boya ṣe lori ayelujara nitori yoo jẹ awọn akoko 10 funner nifẹ ere yii botilẹjẹpe
Dictators : No Peace Simulasi iaz
O jẹ fere soro lati padanu. Nibẹ ni ko gan eyikeyi nwon.Mirza si o. Mo lu o ni ẹẹkan ati ki o ko le fojuinu ti ndun o lẹẹkansi.
Dictators : No Peace Simulation pwte
Gan ipilẹ game. Ija ti o rọrun, ti ọmọ ogun rẹ ba ni Dimegilio ti o ga julọ yoo bori nigbagbogbo. Nibẹ ni ko Elo si ere yi. Ni ipilẹ o jẹ olutẹ alaiṣe pẹlu awọn igbesẹ afikun diẹ. O gba to awọn wakati 4 bẹrẹ lati pari lati bori ati pe ere kan ṣoṣo ni o ni agbara ni gbogbo ọna nipasẹ. Ni kiakia di atunwi.
Nigbati Mo gbiyanju lati ṣe ijọba ilu kan awọn ọmọ-ogun mi lọ si ọkọ oju-omi ati didi lailai, Emi ko mọ idi ti eyi n ṣẹlẹ. Mo ti tun fi sori ẹrọ, bẹrẹ ere tuntun ni ọpọlọpọ igba ṣi ohun kanna. Ṣe nibẹ lonakona lati wa ni titunse?, Emi yoo fẹ lati gbiyanju ere yi.
Gbogbo eniyan ti o ba ni iriri glitch kan nibiti o ti jẹ ọmọ-ogun kan duro si ipilẹ rẹ nigbati o ba ṣafipamọ ati jade kuro ni ere naa ki o pada sẹhin ki o gbe ere ti o ṣiṣẹ fun mi nitorina gbiyanju ti ko ba lẹhinna gbiyanju awọn ọna miiran
O jẹ igbadun pupọ, ṣugbọn o jẹ atunwi o gba mi ni awọn wakati 6 taara lati pari ati pe awọn ẹrọ ẹrọ rọrun lati ni oye lẹhin igba diẹ, ni afikun ere igbadun gaan
Dictators : No Peace असल की नकल वाले गेम odj
O dara lori foonu mi miiran ṣugbọn fun idi kan lori foonu Mo ni bayi awọn ologun ilẹ lọ lori awọn ologun okun lẹhinna wọn ko gbe wọn ko lọ si orilẹ-ede targret
Mo ni ife ti o dara ju Mobile game Mo ti ri ni a nigba ti nikan ohun Emi ko fẹ ni paapa ti o ba rẹ niwaju ti awọn ogun rẹ ija ti o padanu pupo sugbon o kan fi si lilọsiwaju ohun ti mo ti le sọ 5 star yi ọkàn mi.
Eyi jẹ ere ti o wuyi ṣugbọn nigbati o ba ṣe ijọba orilẹ-ede kan aala rẹ ko yipada ati pe Mo korira iyẹn. Ati pe ko fihan ọ ni ibi ti awọn ọmọ ogun ti n gbogun ti Emi ko sọ ibi ti ogun yoo lọ Mo n sọ ilẹ ti o yabo ni ẹgbẹ ti ọmọ ogun naa n gbogun. Ati ki o Mo fẹ olona-player
Fẹ lati oṣuwọn ga, sugbon o kan ko le. O jẹ ipilẹ pupọ… imọran nla ati pe Mo nifẹ pe ko ṣe afikun ni oju rẹ ni gbogbo igba. Sugbon o jẹ lẹwa yadi nigba ti o ba padanu a ogun si a orilẹ-ède pẹlu. 00001% ti agbara ina nitori pe wọn ni idaji ọkọ oju-omi kekere kan ati awọn atukọ diẹ ... o ro pe nini agbara afẹfẹ nla kan ati ọmọ ogun yoo koju ọkọ oju-omi kekere kan… Nilo lati ni ibaraenisepo laarin awọn iru awọn ẹya. Ifẹ ọlọgbọn miiran o le ṣiṣẹ app lakoko ti foonu wa ni pipa, jẹ batiri
Ko kan buburu ere lati egbin akoko lori. O ko ni ẹrọ ti ko ṣiṣẹ nitori naa owo nikan ni a ṣe lakoko ti o ṣere ati paapaa lẹhinna ilọsiwaju naa lọra gaan. Mo ni awọn agbegbe mẹrin ati pe Mo ṣe goolu 9 fun iṣẹju keji, eyiti o jẹ ki imuṣere ori kọmputa lọra pupọ. Mekaniki iṣowo jẹ tọsi ilepa nigbati o ba gba awọn iwifunni ti awọn iṣowo to peye, eyiti o ṣọwọn pupọ.
Mo ti ṣe eyi fun awọn wakati 6 ni awọn aaye arin. Mo gbadun gaan ilọsiwaju ti Mo n ṣe nipa jijẹ goolu/iye keji ati ti jọba lori gbogbo agbaye. Ṣugbọn ohun ti o nyọ mi lẹnu ni atunwi. Mo mọ bi o ṣe yẹ ki n ṣe ere lati ibẹrẹ ṣugbọn o gba to gun lati ṣe ijọba gbogbo agbaye. Ṣugbọn o tọ lati gbiyanju o kere ju, lẹhin ere ti o pari ẹyọkan Mo fi sii pẹlu ayọ ti Mo ṣe si opin.
Mo nifẹ pupọ ere ti Mo ti gba agbaye tẹlẹ bi Amẹrika. Gbogbo ni gbogbo iye rẹ ti ndun lẹẹkansi ati ti o ba lu ere naa o le gbiyanju ṣiṣere bi orilẹ-ede alailagbara fun diẹ sii ti ipenija kan. Mo ni ife ere yi o ye 5 irawọ.
Ti o dara akoko apanirun, ṣugbọn a bit ipilẹ. Le lo awọn ẹya diẹ sii lati ṣe iyatọ imuṣere ori kọmputa. Eto ẹru jẹ asan nitori awọn ohun kan ko nira rara rara ati pe ko tọsi akoko fun awọn ere naa. Mo ti foju o lẹhin kan kukuru akoko ti ndun.
Mo kuku sunmi nitori naa Mo n lọ kiri nipasẹ ile itaja app ati pe Mo rii eyi. Awọn oniwe-gan fun. Ko ṣe aisun, jamba ati pe o nṣiṣẹ laisiyonu. Yoo dara lati rii boya o le ni awọn ajọṣepọ pẹlu nkan ti o nilo. Fun apẹẹrẹ. Nilo kan awọn iye ti owo lati pa awọn Alliance. Ere nla, ko le duro fun akoonu diẹ sii
Ere yi ko ni eyikeyi semblance ti complexity. Nibẹ ni ko si ipenija, ko si eko ti tẹ, ko si si olorijori beere. O ko ni lati gbero tabi paapaa ronu. O ti wa ni alaidun ati egbin ti akoko. Ti o ba n wa awọn ere ilana, awọn aṣayan ti o dara julọ wa. Ti o ba n wa lati padanu akoko rẹ ati lo ika rẹ nikan kii ṣe ọpọlọ rẹ, eyi ni ere fun ọ!
Gan addictive game. Ni igbadun ṣiṣere ati ipari ere naa. Ṣugbọn Emi yoo fẹ gaan lati ṣe ere pẹlu ipo lọwọlọwọ, awọn maapu. Ati pe iyẹn ko jẹ ẹrin nigbati mo ba kọlu orilẹ-ede ti orilẹ-ede miiran n ṣe ijọba, agbegbe ijọba ko kọlu mi? Kilode ti awọn orilẹ-ede miiran ko kọlu orilẹ-ede mi? Jọwọ ṣe akiyesi imọran yii. E dupe.
Emi yoo bẹrẹ pẹlu ohun ti Mo fẹ: Mekaniki ologun. O jẹ ohun ti o nifẹ lati ni iṣura lori awọn ohun elo kan lati mu ọmọ-ogun rẹ dara si. Eto iṣowo, eyiti o le jẹ ere pupọ. Diẹ ninu awọn oran: Awọn ere jẹ gidigidi grindy ati ki o le ṣiṣe ni awọn ọjọ. Awọn ogun ti wa ni ipilẹ awọn nọmba nikan, eyiti o tumọ si pe o le lo 10,000 lori ọmọ ogun kan ki o padanu gbogbo rẹ si lilọ. Mo gba ICBM akọkọ mi mo si kọlu France, eyiti mo ṣẹgun. Sugbon leyin ti mo ti a lojiji kolu nipasẹ awọn ọlọtẹ ati France lẹsẹkẹsẹ ni ibe won 5 star ogun pada
O jẹ igbadun pupọ lati gba agbaye ati nini iriri ologun ur ati nkan ati pe Mo ro pe o dun bi Russia nitori ohun ti wọn ṣe ni igbesi aye gidi daradara !!!🇳🇱
Dictators : No Peace Simulação ppkj
Nigbakugba ti Mo gbiyanju lati ṣe ijọba orilẹ-ede miiran awọn ọgagun omi ati ọmọ ogun mi kan joko ni eti okun ati pe Emi ko le gba orilẹ-ede naa jọwọ ṣe atunṣe ọran yii. Ṣatunkọ:Mo ti yọ kuro ati tun fi ere naa sori ẹrọ ati pe ọgagun omi mi ati ọmọ ogun tun joko sibẹ ni eti okun ati pe ko gbe, eyi nilo lati wa titi ni asap ki ere naa le dun diẹ sii.
Amazing game.Ṣugbọn o tun ni awọn ọna lati ni ilọsiwaju.1 Mo yẹ ki o ni anfani lati gba gbogbo awọn orilẹ-ede ni ofin orilẹ-ede ti mo ba ṣe ijọba orilẹ-ede naa.2 awọn olupin multiplayer pẹlu iran owo ti o ga julọ ati akoko ti o wa titi ti o ṣe akoso julọ bori. Ere naa yoo jẹ dara julọ pẹlu awọn afikun yii
Ere yii jẹ igbadun, ṣugbọn imuṣere ori kọmputa jẹ lẹwa kanna-y. Ko si awọn ilana oriṣiriṣi fun ṣiṣe pẹlu awọn agbara pataki differemt. Awọn ere revolves idoko ni sipo ati ki o ma tedious. ohun ti o dun awọn isowo eto ni wipe o jẹ unintuitive, ati ki o nbeere awọn orin lati mu a iranti game. eyi le ti jẹ iyipo pẹlu diẹ ninu iru eto ipa ọna iṣowo ti o fipamọ aaye rira ati tita fun ipaniyan nigbamii ni kete ti a rii.
O je iyanu!!! Emi ko wa nipasẹ awọn idun eyikeyi ati pe Mo le rii awọn eniyan ti o nifẹ ere ti wọn nṣere ere naa ni kikun. Ṣugbọn botilẹjẹpe Mo nifẹ ere naa daradara- Mo rii pe ere naa gun ati rọrun lati gba alaidun. Ti ọna kan ba wa lati jo'gun owo ni iyara diẹ sii ti yoo dajudaju ṣe iranlọwọ ere lati dara julọ ni awọn ọna pupọ diẹ sii. O ṣeun fun ere iyalẹnu yii. <3
Awọn imọran ere ti o dara ti o dara julọ kii ṣe eyikeyi ere miiran lori Android bii rẹ, iṣoro nikan ni o rọrun ni Mo tumọ si pe o dara ni gbogbo rẹ ṣugbọn lẹhin awọn wakati tọkọtaya kan o di alaidun pupọ laisi nkankan gaan lati ṣaṣeyọri miiran ju titan maapu naa awọ ti o yan nilo lati ṣafikun awọn awọ diẹ sii paapaa ibeere isokuso ṣugbọn diẹ nikan wa. Ere naa le ṣe gaan pẹlu awọn aṣayan diẹ sii tabi boya ipo ti o yatọ eyiti o jẹ eka sii yoo dara
Ere yii jẹ igbadun Mo bẹrẹ ṣiṣe awọn ijọba ti caliphate Islam, ijọba Romu, ijọba Gẹẹsi, ati Ijọba Mongolian. Paapaa jọwọ ṣe atẹle ti ere yii pẹlu awọn ẹrọ imọ-ẹrọ tuntun bii Alliance ati Formables lati Ṣẹda awọn ijọba paapaa pẹlu asia ijọba
Eleyi jẹ ọkan ninu awọn ere ti o mu ki o Super gidigidi lati win ati awọn oniwe-eya ni o wa idọti, nibẹ ti awọ nkankan lati se
O dara ṣugbọn awọn ege duro gbigbe. Mo sọ fun ọmọ-ogun mi ni ijọba ṣugbọn ọmọ-ogun kan duro jẹ lailai. Paapaa Emi ko le ṣowo nitori ọkọ oju-omi kekere / ọkọ oju-omi kekere tun duro ni aaye kanna ati pe ko gbe. Nitorinaa ko si aaye ti ere yii gaan. Awọn aṣiṣe fifọ ere
Awọn Erongba jẹ nla, sugbon o ni a ẹru nwon.Mirza game. Nibẹ ni ko si nwon.Mirza ni gbogbo. Kan ni ogun nla ju orilẹ-ede miiran lọ ati pe o ṣẹgun. Ohun ti Emi yoo nifẹ ni ti o ba ṣafikun ijọba ijọba ota kan si ogun si. Iyẹn nikan yoo jẹ ki imuṣere ori kọmputa naa dun diẹ sii. Iwọ yoo wa nigbagbogbo ni awọn ika ẹsẹ rẹ, gbiyanju lati ṣe ijọba bi ọpọlọpọ awọn orilẹ-ede bi o ti ṣee ṣaaju ki orogun rẹ le, lakoko ti o tun daabobo awọn ti o ni tẹlẹ.
Ere ti o dara gaan nigba ti o rẹwẹsi tabi ti o ba jẹ olufẹ ti awọn bọọlu orilẹ-ede tabi fẹ lati gbogun ti awọn orilẹ-ede kan. Ive a ti ndun fun odun meji bayi ati nibẹ ti ko ti ọkan ẹdun nipa o lati mi. Mo ṣeduro ere yii ga si gbogbo eniyan.
Mo nifẹ ere yii pupọ, Mo fẹran imọran ati pe Mo kan pari ere naa ṣugbọn Mo nireti pe o le ṣe imudojuiwọn si akoko ode oni. O ṣeun:\
Dictators : No Peace Симулационни djac
Rly ti o dara game. Ohun kan ti o yẹ ki o wa ninu ere ni fifipamọ awọn faili ki o le bẹrẹ ere tuntun laisi atunto fifipamọ iṣaaju rẹ patapata
Ere ti o dara ṣugbọn awọn ilọsiwaju diẹ wa ti o le ṣe bi 1-Alliances, awọn adehun ati awọn orilẹ-ede miiran ti o jagun si ọ 2-ijọba kii ṣe ikọlu rẹ nikan ṣugbọn awọn ijọba miiran paapaa 3- Awọn nkan ibaraenisọrọ diẹ sii bii ipaniyan lori rẹ ati awọn oludari miiran, iwuri, awọn ipinnu pataki Ati ọpọlọpọ awọn ohun miiran